Pi Network là gì?

Pi Network là một loại tiền ảo chỉ có thể đào hoặc khai thác trên điện thoại, nhưng không tiêu tốn tài nguyên thiết bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác. Trước Pi Network có thể kể đến ứng dụng đào coin như Electroneum (ETN), nhưng ứng dụng này tiêu thụ tài nguyên thiết bị của bạn để giải mã thuật toán (Electroneum sử dụng thuật toán cryptonight). Với Pi Network, khi bạn đào coin sẽ cảm nhận thiết bị không hề nóng lên. Ngoài ra bạn cũng có thể tắt ứng dụng hay tắt mạng mà vẫn có thể đào coin mỗi 24 giờ vào app và nhấn vào dấu tia sét là tiếp tục kiếm tiền thôi. Mình sẻ không nói nhiều về vấn đề này nữa.Lưu ý:Pi Network hiện còn ở BETA. Dự án vẫn đang tiến triển có nghĩa là vẫn sẽ có lỗi và một số chi tiết của dự án vẫn còn thay đổi. Trong khi nhiều dự án tiền điện tử bắt đầu từ lý thuyết thuần túy, Pi Network tìm cách cân bằng lý thuyết với thiết kế và lấy con người làm trung tâm (hoặc thử nghiệm với người thực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ). Dự án đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và hoan nghên đầu vào của bạn khi chúng ta làm việc cùng nhau để phát triển các sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cộng đồng. KHÔNG cho bạn tiền miễn phí. Đây là một dự án dài hạn mà sự thành công của nó phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Pi giúp mọi người nắm bắt được giá trị kinh tế, thứ mà ngày được các ngân hàng, những gã khổng lồ công nghệ (ví dụ: Facebook, Amazon) và các trung gian khác nắm giữ. Pi phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Do đó Pi NetWork không phù hợp với những ai muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng. “Mục tiêu của Pi Network” là tạo ra một blockchain với Giao thức đồng thuận Stellar (Stellar Consensus Protocol – SCP) để tối ưu hoá hiệu quả về tài nguyên và thân thiện với người dùng nhất thông qua việc sử dụng hệ thống vòng tròn bảo mật của Drake. Pi Network được phát triển bởi các tiến sĩ và giảng viên của trường Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn bằng một ứng dụng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Đội ngũ nòng cốt của PI bao gồm:

Dr. Nicolas Kokkalis : Trưởng bộ phận công nghệ

Dr. Chengdiao Fan : Trưởng bộ phận sản phẩm

Vincent McPhillip : Trưởng bộ phận cộng đồng.

Dự án Pi Network bắt đầu hoạt động vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 (ngày Pi chính thức), khi các nhà phát triển ra mắt ứng dụng di động của họ. Sau đó họ tiếp thị nó như một ứng dụng khai thác di động miễn phí, thân thiện với điện thoại mà bạn chỉ cần truy cập một lần một ngày để tiếp tục tự khai thác. Tốc độ khai thác bắt đầu ở mức 3,1 Pi/h và sẽ giảm dần tốc độ khai thác khi số lượng người dùng tăng lên trên một số lượng nhất định. Cộng đồng Pi Network ngày càng trở nên lớn mạnh hơn và cho đến tháng 12 năm 2020 thì ứng dụng đã có hơn 10 triệu thành viên tham gia với tốc độ 0,2 Pi/h.

Làm thế nào để kiếm tiền với Pi Network?

Mô tả cách khai thác Pi Network không kêu gọi bạn đầu tư hay làm bất kỳ điều gì. Công việc của bạn là hết sức đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại, tải app Pi Network xuống và tạo một tài khoản, nhấn nút Start hằng ngày và quá trình đào PI sẽ diễn ra dù máy bạn không kết nối internet.Bạn cũng không cần phải mở ứng dụng hoạt động. Pi không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của bạn, không làm cạn kiệt pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.Để bắt đầu kiếm Pi, hãy kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24 giờ và nhấn nút sét để bắt đầu khai thác. Bạn có thể gia tăng tỷ lệ nhận Pi hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình tham gia cộng đồng. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật của bạn, điều này góp phần gia tăng bảo mật chung của mạng. Và hãy nhớ rằng, các thành viên kỳ cựu của mạng lưới có tỷ lệ khai thác cao hơn so với những thành viên đến sau họ.

Pi network có lừa đảo không (scam) không?

Câu trả lời chắc chắn là không rồi. nó không bán ICO, ITO, IEO hay đại loại như thế dĩ nhiên bạn không hề mất tiền. Hãy cứ kiếm thật nhiều thôi vì nó miễn phí mà. Đây là một nỗ lực của những chuyên gia từ Đại học Stanford (Mỹ) để cung cấp cho mọi người quyền tiếp cận nhiều hơn vào tiền điện tử. Khi đào coin, bạn không cần bỏ ra vất kỳ đồng vốn nào cả, nên bạn không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo.

Cách tạo tài khoản kiếm tiền với Pi Network?

Bước 1 Vào Link tải app: minepi.com/muaaho123hoặc App Store, CH play gõ “Pi network” Có cả 2 hệ điều hành Android, iOS

Bước 2 Click vào ứng dụng đã cài, rồi vào “continue with phone number”. Chọn “Vietnam +84” rồi điền số điện thoại của mình

Bước 3 password là mật khẩu tối thiểu 8 ký tự, có 1 chữ viết hoa và 1 số. (VD: Nguyen123)

Bước 4 Nhập họ và tên (không dấu) vào “first name” và “last name” Mục “Choose username” là tên đăng nhập viết liền không dấu (ví dụ: hovaten).

Bước 5 Mục “invitation code” bạn nhập ” muaaho123 ” rồi ấn submit.Sau đó vào App bấm hình sấm sét và bắt đầu đào, nhanh nhé, độ khó ngày càng tăng.

Bước 7 tích dấu sét(⚡) để tự động đào

Cách xác minh số điện thoại?

Hãy mạo hiểm thông minh, thay vì đi theo đám đông.Trang Chủ Kiếm Tiền Free Dự Án Pi NetworkCách xác minh Phone tài khoản trên Pi NetworkViết bởi FreeMan – 15/11/2019 13755 Khai thác tiền mã hóa rất khó.Đầu tư vào tiền mã hóa là rủi ro.Quá nhiều người trong chúng ta bị loại khỏi cuộc cách mạng tiền mã hóa.Pi làm cho việc khai thác tiền mã hóa trở nên dễ dàng.Công nghệ đột phá cho phép bạn khai thác trên điện thoại mà không làm cạn kiệt pin.

Xác minh tài khoản là bước đầu để xác minh chủ tài khoản đó là một người thật, không phải Robot.Nếu trường hợp đăng ký bằng tài khoản bằng Facebook thì không cần xác minh Phone .Đăng ký tài khoản bằng Phone thì cần xác minh Phone hoặc xác minh bằng Facebook mới xem là tài khoản hợp lệ để người khác thêm bạn vào vòng trong bảo mật của họ.1 Cách xác minh số ĐT tài khoản Pi NetworkVào Menu (Dấu 3 gạch góc trái phía trên APP PI) – Chọn Profile – Tìm tới Phone Verification – Click vào chữ VERIFY.Sau đó chọn Manual intructionsBạn sẽ thấy mã CODE là 4 số, soạn tin nhắn SMS nội dung là 4 số đó gởi đến 1 trong 2 số này: +16508220314+447723473314. Không được số này thì gởi số kia.Hãy chắc chắn là số của bạn có thể gởi được SMS quốc tế, nếu không biết lên Google tìm cách mở chuyển vùng quốc tế. (Tốn khoảng 2500 VNĐ cho tin nhắn xác minh)Sau khi nhắn xong, bấm vào I HAVE SENT THE TEXT, nó sẽ báo thành công hay không.Nếu thành công thì vào Menu – Profile xem chỗ Phone Verification có dấu TICK màu xanh là OK.

Làm cách nào để có được tốc độ khai thác cao hơn?

Lấy mã mời

Khi bạn của bạn đăng nhập thành công và đào pi đủ 1 ngày thì bạn sẽ nhận được 1pi và tốc độ đào của bạn sẽ được tăng lên theo công thức: Số người mời thành công x 0.2pi/h x 25%Các thành viên được bạn giới thiệu là những người sử dụng Mã thư mời của bạn khi họ đăng ký tham gia Mạng lưới Pi. Bạn trở thành Đại sứ khi các thành viên này tham gia Nhóm kiếm tiền của bạn. Mỗi thành viên trong Nhóm kiếm tiền của bạn sẽ tăng thêm cho bạn 25% thu nhập của họ khi họ đang khai thác. Một thành viên mới chỉ có thể được thêm vào Nhóm kiếm tiền của người mời họ, bởi vì mỗi thành viên chỉ tham gia Pi một lần bằng cách sử dụng một Mã thư mời.

Vòng tròn bảo mật của Pi Network là gì?

Vòng tròn bảo mật là nhóm 3-5 người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng, nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận.Trong khi các loại tiền điện tử như Bitcoin bảo mật sổ cái của họ bằng cách buộc các công ty khai thác đốt năng lượng (bằng chứng công việc), Pi vẫn đảm bảo sổ cái của mình khi các thành viên trong mạng lưới chứng minh sự tin cậy với nhau. Những người đóng góp Pi bảo đảm cho nhau bằng cách xây dựng các nhóm bảo mật gồm 3-5 thành viên mà họ cho là đáng tin cậy. Vòng tròn bảo mật nên bao gồm những người bạn tin tưởng không thực hiện các giao dịch gian lận. Các vòng tròn bảo mật mạng mạng tạo thành một biểu đồ tin cậy toàn cầu để xác định ai có thể tin cậy để thực hiện các giao dịch trên sổ cái Pi.

Giá Pi đang là bao nhiêu?

Pi có giá trị xấp xỉ 0 đô la / euro. Vâng! Nếu giá 0$ thì chúng ta đào PI làm gì? Ngoài ra bạn sẽ thắc mắc khi nào thì PI sẽ có giá trị?Trong khi tất cả mọi người nghĩ PI không có giá trị và không tham gia, giống như lúc BITCOIN 2008 chưa có giá trị. Nếu bạn là người nắm giữ PINgười nắm giữ PI có hai tùy chọn để chuyển PI thành tiền mặt:Trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ bằng Pi của bạn. Pi Network đang xây dựng một thị trường ngang hàng, nơi các thành viên có thể trực tiếp chi Pi để mua hàng hóa và dịch vụ. Pi Network đặt mục tiêu bắt đầu thử nghiệm chuyển khoản trong ứng dụng của Pi ngay sau Q42019.Trao đổi Pi lấy tiền mặt trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Pi sẽ có thể được giao dịch trong Giai đoạn 3 của dự án (chẳng hạn như khi tung ra Mainnet). Tại thời điểm đó, các sàn giao dịch có thể chọn để niêm yết Pi. Còn tại thời điểm này, nhóm nòng cốt của Pi tập trung vào việc thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để đạt đến giai đoạn 3.

Mua bán, giao dịch Pi ở đâu?

Hiện tại chưa thể nào mua bán hay giao dịch Pi Network được. Nếu bạn thấy có ai đó nói rằng có thể giao dịch PI thì đó là hình thức mua và bán khống (IOU), nghĩa là họ mua bán PI nhưng thực chất không sở hữu bất kỳ PI nào. Bởi vì PI chưa được rút cho đến khi bước vào giai đoạn 3 (mainnet), do đó tất cả các sàn giao dịch mua bán PI đều là lừa đảo. Đội ngũ Pi Core cũng đã phát đi cảnh báo điều này. Ngoài ra người dùng không nên mua bán giao dịch Pi ở ngoài chợ đen thông qua hình thức bán tài khoản, vì tất cả chúng ta chưa ai có thể định giá được Pi, do đó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro.Tuy nhiên bạn có thể tham khảo giá PI theo CoinGecko, một trang thông tin về bảng giá coin trên toàn bộ thị trường tiền ảo tại: https://www.coingecko.com/vi/ty_gia/pi-network-iou

Lời kết

Đây là một dự án đào coin thật trên điện thoại hoàn toàn miễn phí. Dự án đang trong giai đoạn phát triển nên chúng ta có thể nắm bắt vào đào cho mình số lượng PI nhất định trước khi lên sàn.

Hãy Nắng Bắt Ngay Trước Khi Còn Có Thể